Wednesday, 23/10/2019 - 09:34|

Lịch làm việc của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo từ ngày 07/10 đến 12/10/2019

*Thứ hai: Ngày 07/10/2019

-  Trưởng phòng: Nguyễn Văn Dũ

Tham dự lớp bồi dưỡng chương trình Giáo dục phổ thông mới tại Thành phố Cần Thơ.

+ S: Làm việc tại cơ quan

+ C: Họp UBND huyện mở rộng tại Hội trường I-VPHĐND và UBND huyện.

Làm việc tại cơ quan.

*Thứ ba: Ngày 08/10/2019

-  Trưởng phòng: Nguyễn Văn Dũ

+S: 7 giờ 30 Dự họp sắp xếp mạng lưới trường lớp tại UBND tỉnh Sóc Trăng.

- Phó trưởng phòng: Lâm Thị Loan Em

+S: Họp thông qua Đề án điều chỉnh quy hoạch Thị trấn Hưng lợi, Hội trường III-VPHĐND và UBND huyện.

+C: Làm việc tại cơ quan

*Thứ tư: Ngày 09/10/2019

- Phó trưởng phòng: Lâm Thị Loan Em

+S: Làm việc tại cơ quan

+C: Họp Sơ kết công tác Xây dựng cơ bản Quý III và triển khai phương hướng Quý IV năm 2019 tại Hội trường III-VPHĐND và UBND huyện.

- Phó trưởng phòng: Lâm Kim Hà

+S: Làm việc tại cơ quan.

+ C: Họp triển khai một số nội dung về hoạt động chuyên môn GDDT cấp TH, THCS lúc 14 giờ hội trường tại Phòng Giáo dục và Đào tạo (Mời đ/c Na Rết cùng dự và chuẩn bị nội dung).

* Thứ năm: Ngày 10/10/2019

-  Trưởng phòng: Nguyễn Văn Dũ

+S: Dự diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019 tại Huyện ủy.

Làm việc tại cơ quan.

- Phó trưởng phòng: Lâm Kim Hà

Tham gia tập huấn cơ sở dữ liệu ngành cấp TH tại trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai tỉnh Sóc Trăng (đồng chí Đen cùng dự).

* Thứ Sáu: Ngày 11/10/2019

- Trưởng phòng và các Phó trưởng phòng:

+S: Làm việc tại cơ quan.

+C: Họp HT sơ kết công tác Quý III và phương hướng quý IV của ngành giáo dục.

- Phó trưởng phòng: Lâm Thị Loan Em

+S: 8g00 Dự họp mặt Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (theo thư mời của Hội PN huyện) tại TTVH huyện.

*Thứ bảy: 12/10/2019

Phó trưởng phòng Lâm Thị Loan Em: Dự hội nghị CC, VC, NLĐ trường MG Vĩnh Thành (theo thư mời).