Wednesday, 23/10/2019 - 09:47|

Lịch làm việc của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo từ ngày 22/07 đến 26/7/2019

*Thứ hai: Ngày 22/7/2019

-  Trưởng phòng: Nguyễn Văn Dũ

+S: Làm việc tại cơ quan

+C: Họp cơ quan

- Phó trưởng phòng: Lâm Thị Loan Em

+S: Dự lễ mít tinh chiến dịch mùa hè xanh.

+C: Làm việc tại cơ quan.

*Thứ ba: Ngày 23/7/2019

-  Trưởng phòng: Nguyễn Văn Dũ

+S: Dự hội nghị trực tuyến kỉ niệm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7 tại TTVH-TT huyện lúc 7g30.

+C: Dự họp mặt cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ theo thư mời của CĐ Giáo dục tỉnh tại trường THPT Hoàng Diệu lúc 13g30.

- Phó trưởng phòng: Lâm Thị Loan Em

Theo dõi việc tập luyện đội thi Hoa Phượng Đỏ tỉnh đến hết tuần.

*Thứ tư: Ngày 24/7/2019

Trưởng phòng: Nguyễn Văn Dũ

+S: Tham gia cùng đoàn Huyện ủy thăm gia đình chính sách tại xã Vĩnh Lợi.

+C: Làm việc với HT trường MG Vĩnh Thành, MG Lâm Kiết, MN Vĩnh Lợi, TH Lâm Kiết về công tác chuẩn bị chuẩn QG lúc 14 tại PGD. HT các trường chuẩn bị báo cáo, VP thông báo mời( Lãnh đạo PGD, nghiệp vụ MN, TH và HT)

* Thứ năm: Ngày 25/7/2019

Trưởng phòng: Nguyễn Văn Dũ

+S: Họp chi bộ ấp 20 xã Vĩnh Thành.

+C: Kiểm tra công tác hè tại các trường trực thuộc

* Thứ Sáu: Ngày 26/7/2019

Trưởng phòng: Nguyễn Văn Dũ

+S: Dự hội nghị tổng kết công tác tuyển quân 2019 tại hội trường 1 VP HĐND-UBND huyện.

+C: Làm việc tại cơ quan