Thursday, 13/12/2018 - 11:26|

Hội nghị chuyên đề (cụm trường): Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Toán cấp THCS

Hội nghị chuyên đề "Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Toán cấp THCS"

Chiều ngày 27 tháng 10 năm 2017 tại Trường THCS Phú Lộc, Cụm các trường THCS (Phú Lộc, Thạnh Tân, Lâm Tân, Lâm Kiết) đã tổ chức Hội nghị Chuyên đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Toán cấp THCS” theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thạnh Trị.
        Đến dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Dũ - Phó trưởng Phòng GD&ĐT Thạnh Trị; ông Giang Thái Nhân - Nghiệp vụ THCS Phòng GD&ĐT; các thầy cô là lãnh đạo, giáo viên dạy môn Toán các trường THCS trong cụm.
       Hội nghị đã được nghe các báo cáo tham luận xoay quanh việc đổi mới phương pháp dạy học môn Toán, xây dựng chủ đề dạy học, một số giải pháp bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu, các nội dung thắc mắc và ý kiến phát biểu của lãnh đạo, giáo viên về các vấn đề có liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ của môn học.

Sau một buổi làm việc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là tiền đề để các cụm trường còn lại tiếp tục triển khai Hội thảo các môn học còn lại trong năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh của Hội nghị