Thursday, 13/12/2018 - 12:01|

Đánh giá ngoài THCS Châu Hưng

Sở Giáo dục và Đào tạo Đánh giá ngoài THCS Châu Hưng

Sáng ngày 19/01/2018, Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng do ông Châu Tuấn Hồng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn gồm: bà Ngô Thị Phương Lan - Trưởng phòng KTQLCLGD; bà Thạch Thị Domres - Phó Trưởng phòng KTQLCLGD; ông Trần Bá Duy - Chuyên viên chính Phòng GDTrH, ông Trần Văn Minh - Chuyên viên Phòng GDTrH, ông Nguyễn Ngọc Sáng - Chuyên viên Phòng Chính trị tư tưởng và thư ký bà Bà Nguyễn Thị Thu Trang - Chuyên viên Phòng KTQLCLGD, Sở GDĐT đã tiến hành khảo sát, đánh giá chính thức trường THCS Châu Hưng.

Qua xem xét đối chiếu 5 tiêu chuẩn, Đoàn đánh giá rất cao kết quả nhà trường đạt được. Kết thúc buổi khảo sát, lãnh đạo đoàn nhấn mạnh một số nội dung: Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục duy trì hoạt động của thư viện trường, trang bị thêm sách tham khảo, sách phục vụ cho học sinh phù hợp với tâm lý lứa tuổi; về giáo dục địa phương trường đã thực hiện tốt, cần kết hợp thêm việc cập nhật thông tin cho học sinh kiến thức về lịch sử địa phương của các xã, thị trấn trong huyện,... tổ chức cho học sinh tham quan các địa danh, di tích ở địa phương; về thiết bị, đồ dùng dạy học Hiệu trưởng cần có kế hoạch sửa chữa, bổ sung, tăng cường, đề ra các giải pháp phù hợp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục nhằm duy trì và nâng cao kết quả đã đạt được qua các kỳ thi của học sinh và của giáo viên.

Một số hình ảnh của buổi khảo sát: